Trường Đại học Thái Bình Dương tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt 2/2023 cho hơn 150 tân khoa

Sáng 14/10, Trường Đại học Thái Bình Dương đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 150 tân khoa của các khoa: Du lịch, Ngôn ngữ và Văn hóa, Kinh tế và Quản trị, Luật và Quản lý Nhà nước.

Lễ tốt nghiệp là thời khắc ý nghĩa, đánh dấu chặng đường nỗ lực học tập của các tân khoa suốt 4 năm qua. Buổi lễ có sự tham dự của TS. Nguyễn Thanh Toại – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phạm Quốc Lộc – Hiệu trưởng, cùng các giảng viên, trưởng, phó khoa; buổi lễ còn có sự góp mặt của đông đảo phụ huynh, người thân, bạn bè của các tân khoa.

Mỗi năm, Trường Đại học Thái Bình Dương đào tạo và cung cấp hàng trăm nhân lực chất lượng cao cho các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, văn hóa, các sinh viên luôn được doanh nghiệp săn đón ngay từ khi mới tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp lần này thuộc các khoa: Du lịch, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa, Khoa Kinh tế và Quản trị, Luật và Quản lý Nhà nước. Trong đó, tỷ lệ tốt nghiệp loại Giỏi đạt 4.73%, loại Khá đạt 92.90%. Thủ khoa tốt nghiệp đợt này là bạn Nguyễn Trọng Đạt – sinh viên ngành Du lịch, với tổng điểm 3.41.

Thủ khoa tốt nghiệp đợt 2/2023 Nguyễn Trọng Đạt phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Toại – Chủ tịch Hội đồng trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, ông hy vọng dấu mốc hôm nay sẽ là động lực để các bạn vững bước trên con đường phía trước. Nhà trường tự hào về một khóa sinh viên có tâm thế, phong thái của một thế hệ đa nhiệm, có kiến thức, kỹ năng và luôn nhiệt huyết.

Thực hiện chiến lược tìm kiếm và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, tại Lễ Tốt nghiệp lần này, đại diện Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet – đối tác chiến lược của Trường Đại học Thái Bình Dương đã có những chia sẻ về cơ hội việc làm, môi trường làm việc cũng như mức lương trong lĩnh vực hàng không dành riêng cho sinh viên nhà trường.

Theo kết quả khảo sát sinh viên tốt nghiệp đợt 2 năm 2023, 82.5% có việc làm ngay khi ra trường, trong đó các ngành Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Đông Phương học đạt tỉ lệ 100% sinh viên có việc làm.

Bài: Nguyễn Hồng – Ảnh: Quang Bùi

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề
Tin tức /17.10.2023

Bài diễn văn của Chủ tịch Hội đồng trường tại Lễ Tốt nghiệp

Kính thưa các bạn tân cử nhân! Hôm nay, trong buổi sáng đẹp trời của tháng Mười, là một ngày trọng đại với tất cả chúng ta. Đây là ngày mà 169 các bạn chính thức tốt nghiệp đại học, hoàn thành chặng đường học tập 3-4 năm tại ngôi Trường Đại học Thái Bình […]

Tin tức /17.10.2023

PGĐ nhân sự Vietjet Air chia sẻ về môi trường làm việc toàn cầu cùng sinh viên TBD

Chiều 13/10, đại diện Công ty Cổ phần hàng không Vietjet (Vietjet Air) và Học viện Hàng không Vietjet (VJAA) đã thực hiện Talkshow “Hành trình trở thành công dân toàn cầu cùng Vietjet” cho sinh viên Trường Đại học Thái Bình Dương, nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong đào tạo và […]

Tin tức /15.10.2023

Chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Trung tỉnh Khánh Hòa 2023

Tối 14/10, Trường Đại học Thái Bình Dương phối hợp Hội hữu nghị Việt – Trung tỉnh Khánh Hòa tổ chức vòng chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Trung lần thứ 2 năm 2023, với chủ đề “Du lãm Khánh Hòa”. Đến dự, có lãnh đạo Sở Ngoại vụ; Liên hiệp các tổ chức […]