Trường ĐH Thái Bình Dương khai giảng khoá đào tạo trình độ thạc sĩ – đợt 1 năm 2024

Sáng nay, 13/4, Trường Đại học Thái Bình Dương (TBD) long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Luật – đợt 1 năm 2024. Sự kiện đánh dấu cột mốc mới của Khoa Luật và Quản lý nhà nước nói riêng và TBD nói chung trong hành trình hơn 15 năm hình thành, chuyển mình và phát triển mạnh mẽ trong chất lượng đào tạo và uy tín học thuật.

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Phạm Quốc Lộc – Hiệu trưởng trường Đại học Thái Bình Dương, cùng đông đảo các cán bộ phòng ban, các khoa và giảng viên nhà trường. Cùng với đó là quý thầy cô, các nhà khoa học tham gia giảng dạy chương trình cao học Luật: TS. Lê Xuân Thân, Chủ tịch Hội đồng tư vấn ngành Luật, Giám đốc Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam – Chi nhánh Khánh Hoà, nguyên Phó chủ tịch tỉnh Khánh Hoà; GS.TS. Bùi Minh Trung, Chủ trì Chương trình Cao học Luật, nguyên trưởng khoa Điều tra Học viện Cảnh sát Nhân Dân; TS. Nguyễn Thanh Mận, Giảng viên Cao học Luật, nguyên giám đốc Học viện toà án; PGS.TS. Phạm Văn Huynh, Giảng viên Cao học Luật, Chủ tịch Hội đồng Viện Nghiên cứu Lịch sử Văn hoá Việt; TS. Dương Thị Thu Hương, Giảng viên Cao học Luật; TS. Lê Anh Vân, Phụ trách Khoa Luật và Quản lý nhà nước; TS. Dương Ngọc Dũng, Giám đốc Chương trình Triết học, Trường ĐH Hoa Sen. 

Phát biểu chào đón các tân học viên cao học, TS. Phạm Quốc Lộc – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Trong vài năm trở lại đây, trường đã quy tụ được một đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trên khắp đất nước. Họ uyên bác, giàu kinh nghiệm, rất thân thiện với học viên, chân thành cống hiến cho giáo dục…. Hôm nay là khởi đầu, song Thái Bình Dương và các anh chị (học viên) luôn giữ với nhau những kỷ niệm đẹp, và mong rằng, các anh chị bắt đầu không phải chỉ là một bước cao hơn trong sự nghiệp, mà còn là một bước sâu hơn và rộng hơn trong quan hệ xã hội. Có khi, tài sản lớn nhất chúng ta tích luỹ được qua chương trình học là những mối bằng hữu mà hôm nay chúng ta bắt đầu gieo duyên.”

Chị Ngân Hà, tân học viên bộc bạch: “Học thạc sĩ là cơ hội tuyệt vời để em bổ sung, nâng cao kiến thức chuyên môn, phục vụ tốt hơn cho công việc. Em cũng tin tưởng môi trường học tập sáng tạo và chương trình đào tạo chất lượng cao tại TBD sẽ là ‘điểm tựa’ giúp học viên chúng em phát huy được những thế mạnh của bản thân để gặt hái được những thành công trong học tập và sự nghiệp về sau.”

Buổi Lễ khai giảng khép lại với nhiều niềm vui và mở ra nhiều kỳ vọng mới. Dự kiến sắp tới, trường Đại học Thái Bình Dương sẽ khai giảng chương trình thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh và Du lịch, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề