Chương trình Livestream tư vấn học bổng “Học bổng đến trường – Vững đường tương lai”

• Thời gian
  • 9:00 - 10:00 23.08.2020
  • Địa điểm
  • Phòng Hội thảo 101 - 79 Mai Thị Dõng
  • Diễn giả
  • TS. Nguyễn Trùng Lập - Trưởng Phòng Đào tạo TBD.
  • Đối tượng tham dự
  • Tham dự
  • Đăng ký

Mùa tuyển sinh năm 2020, Đại học Thái Bình Dương dành 300 suất học bổng trị giá trên 10 tỉ đồng cho sinh viên đăng ký xét tuyển và trúng tuyển nhập học vào Trường, đồng thời có hồ sơ đăng ký chương trình học bổng. Chương trình Tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp với chủ đề “Học bổng đến Trường – Vững đường tương lai” sẽ tổ chức và phát sóng trực tuyến tại kênh Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthaibinhduong

Thời gian: 9h00 – 10h00 (Chủ Nhật) ngày 23/08/2020.

Địa điểm: Tại Hội trường 101, Trường ĐH Thái Bình Dương, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Khách mời chương trình: TS. Nguyễn Trùng Lập (Trưởng Phòng Đào tạo) và đại diện hai SV đạt học bổng (Học bổng Phát triển tài năng và Học bổng Vượt khó).

Đại diện Nhà trường sẽ chia sẻ ý nghĩa Chính sách Học bổng 2020 và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký từng gói học bổng gồm: Học bổng Phát triển tài năng, Học bổng Vượt khó, Học bổng Doanh nghiệp, Học Bổng Vì công lý dành cho học sinh và sinh viên ngành Luật. Năm 2020, đối tác chiến lược của Đại học Thái Bình Dương là Ngân hàng Á Châu (ACB) nhận 10 sinh viên năm cuối Khoa Kinh tế và Luật tham gia chương trình The Next Banker.

Tại chương trình, sinh viên từng đạt học bổng TBD chia sẻ cảm xúc về giá trị học bổng mang lại cho bản thân và gia đình. Và hai bạn SV sẽ chia sẻ kinh nghiệm “săn” học bổng thành công với các bạn học sinh.

Bên cạnh các thông tin về chính sách học bổng và cách săn học bổng thì chương trình còn có hoạt động giao lưu và trao đổi thông tin về chương trình đào tạo mới của nhà trường trước thềm năm học mới 2020 -2021.