ĐH TBD đồng hành cùng báo Người Lao Động “Đưa trường học đến thí sinh” Phú Yên

  • Thời gian
  • 7:00 -11:00 11.04.2021
  • Địa điểm
  • Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh - TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
  • Diễn giả
  • Các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp trường ĐH Thái Bình Dương
  • Đối tượng tham dự
  • Học sinh THPT, phụ huynh

Tiếp tục mùa tuyển sinh 2021, Trường Đại học Thái Bình Dương tại Nha Trang (mã trường: TBD) tham gia chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” 2021 cùng báo Người Lao Động từ 7 giờ sáng ngày 11/04 tại Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

2021 là năm thứ 20 chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” được báo Người Lao Động tổ chức, Trường ĐH TBD vinh dự là thành viên trong Ban tư vấn. Chương trình sẽ dành rất nhiều thời gian để tư vấn cho học sinh chính xác những thông tin cần thiết về kỳ thi tốt nghiệp THPT; xét tuyển ĐH, cao đẳng và hướng nghiệp, chọn ngành nghề, chọn trường phù hợp.

Đồng hành cùng chương trình, các chuyên gia tư vấn của ĐH TBD sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về trường, về học bổng tuyển sinh 2021 cùng 8 NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO, gồm: Công nghệ thông tinDu lịchKế toánNgôn ngữ AnhTài chính – Ngân hàngLuậtQuản trị Kinh doanhĐông phương học (ngành Hàn Quốc, ngành Trung Quốc).

Các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp của ĐH TBD sẽ giải đáp băn khoăn về chọn ngành, chọn nghề, phân tích ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi bức tranh ngành nghề, nhu cầu nhân lực trong tương lai. Đặc biệt, các bạn có cơ hội sớm đậu ĐH TBD ngay tại chương trình khi đem theo học bạ THPT bảng photo và nộp hồ sơ trực tiếp hoặc làm xét tuyển trực tuyến tại link: https://tbd.edu.vn/xet-tuyen-truc-tuyen/

Hãy tham gia đăng ký và có cơ hội nhận một trong 300 SUẤT HỌC BỔNG có giá trị 100%, 75% hoặc 50% học phí toàn khóa học, với tổng trị giá trên 13 tỷ đồng cũng như chương trình HỖ TRỢ TÀI CHÍNH dành cho tân sinh viên theo học tại trường.

Từ chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2021 cùng báo Người Lao Động, ĐH TBD tin rằng, quý phụ huynh và các bạn học sinh THPT sẽ có được những thông tin đầy đủ, hữu ích, giúp các bạn  LỰA CHỌN ĐÚNG NGÀNH NGHỀ phù hợp với đam mê, năng lực và điều kiện bản thân.

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông, Trường Đại học Thái Bình Dương

Địa chỉ: 79 Mai Thị Dõng, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: (0258) 372 7147

Website: www.tbd.edu.vn, www.tuyensinh.tbd.edu.vn/