Lễ khai giảng khoá đào tạo thạc sĩ Luật – Đợt 1 năm 2024

• Thời gian
  • 08:30 - 09:30 13.04.2024
  • Địa điểm
  • Phòng Hội thảo mùa xuân (A101), Trường ĐH Thái Bình Dương - 79 Mai Thị Dõng, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hoà
  • Diễn giả
  • Đối tượng tham dự
  • Tân học viên cao học, giảng viên

Trường Đại học Thái Bình Dương tổ chức Lễ khai giảng khoá đào tạo thạc sĩ Luật – đợt 1 năm 2024. Đây là khoá đào tạo thạc sĩ đầu tiên, đánh dấu cột mốc mới trong 15 năm hình thành và phát triển của trường.
Chương trình Thạc sĩ Luật của trường được thiết kế theo định hướng ứng dụng, với thời gian đào tạo tinh gọn chỉ 18 tháng (1.5 năm). Học viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu và cập nhật về lĩnh vực pháp luật, đồng thời phát triển kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề trong các tình huống pháp lý thực tế. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trong đó có nhiều chuyên gia đầu ngành cũng tham gia đứng lớp, trao đổi và thảo luận với học viên.