“TBD Campus Tour 2022” – Một giờ làm sinh viên, ngày 29/10

• Thời gian
  • 08:00 - 16:00 29.10.2022
  • Địa điểm
  • Trường Đại học Thái Bình Dương - 79 Mai Thị Dõng, xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
  • Diễn giả
  • Trường Đại học Thái Bình Dương
  • Đối tượng tham dự

Với mong muốn giúp học sinh các trường THPT hiểu rõ về môi trường học tập, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất của Trường ĐH Thái Bình Dương (TBD) tại thành phố Nha Trang, Nhà trường tổ chức chương trình “TBD Campus Tour – Một giờ làm sinh viên”.

Chương trình lần này được tổ chức vào ngày 29/10, với sự tham gia của hơn 300 học sinh và giáo viên Trường THPT Trần Quốc Toản (Đắk Lắk), Trường THPT Nguyễn Du (Ninh Hòa), Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi (Nha Trang).

Tại “Một giờ làm sinh viên”, bạn sẽ trở thành một sinh viên TBD thực thụ qua các lớp học trải nghiệm, cơ hội khám phá 25 chuyên ngành hot thời đại 4.0. Ngoài ra, chương trình sẽ tạo điều kiện tối đa cho các bạn học sinh, giáo viên các trường THPT được giao lưu cùng các chuyên gia, giảng viên, sinh viên ĐH TBD trong các lớp kỹ năng hấp dẫn, mới lạ như:

• Tìm kiếm và sử dụng thông tin một cách thông minh;
  • Các công cụ để giải quyết vấn đề và kích thích sáng tạo;
  • Sáng tạo Tiktok trong tích tắc;
  • Học Hangeul (tiếng Hàn) với người bản xứ;
  • STEM – Quản lý dự án.

Một ngày được chơi, học, giao lưu và được “trao quyền” tự do khám phá trong không gian xanh, môi trường học tập năng động, vui tươi. Chương trình hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với học sinh, thầy cô các trường THPT.

————————————-
Các trường THPT muốn tổ chức/cần trao đổi thêm thông tin về “TBD Campus Tour 2022”, vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông trường ĐH Thái Bình Dương