TBD tham gia Hội nghị tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh tỉnh Ninh Thuận

• Các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp trường ĐH Thái Bình Dương
  • Đối tượng tham dự
  • Học sinh THPT, phụ huynh

Tiếp tục mùa Tuyển sinh 2021, Trường Đại học Thái Bình Dương (mã trường TBD) tại Nha Trang vinh dự tham dự chương trình Hội nghị tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh tỉnh Ninh Thuận năm học 2020-2021 vào lúc 14 giờ chiều 28/4/2021 tại Hội trường UBND huyện Thuận Nam.

Đồng hành cùng chương trình, các chuyên gia tư vấn của ĐH TBD sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về trường, về học bổng tuyển sinh 2021 cùng 8 NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO, gồm: Công nghệ thông tinDu lịchKế toánNgôn ngữ AnhTài chính – Ngân hàngLuậtQuản trị Kinh doanhĐông phương học (ngành Hàn Quốc, ngành Trung Quốc).

Các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp của ĐH TBD sẽ giải đáp băn khoăn về chọn ngành, chọn nghề, phân tích ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi bức tranh ngành nghề, nhu cầu nhân lực trong tương lai. Đặc biệt, các bạn có cơ hội sớm đậu ĐH TBD ngay tại chương trình khi đem theo học bạ THPT bảng photo và nộp hồ sơ trực tiếp hoặc làm xét tuyển trực tuyến tại link: https://tbd.edu.vn/xet-tuyen-truc-tuyen/

Hãy tham gia đăng ký và có cơ hội nhận một trong 300 SUẤT HỌC BỔNG có giá trị 100%, 75% hoặc 50% học phí toàn khóa học, với tổng trị giá trên 13 tỷ đồng cũng như chương trình HỖ TRỢ TÀI CHÍNH dành cho tân sinh viên theo học tại trường.

Từ chương trình Hội nghị tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh tỉnh Ninh Thuận năm học 2020-2021, ĐH TBD tin rằng, quý phụ huynh và các bạn học sinh THPT sẽ có được những thông tin đầy đủ, hữu ích, giúp các bạn  LỰA CHỌN ĐÚNG NGÀNH NGHỀ phù hợp với đam mê, năng lực và điều kiện bản thân.

———————————

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông, Trường Đại học Thái Bình Dương