Tọa đàm “Mô hình mới – Cách làm mới” Ngành Luật Đại học Thái Bình Dương

• Đối tượng tham dự
  • Tham dự
  • Đăng ký

Tọa đàm “Mô hình mới – Cách làm mới” Ngành Luật sẽ diễn ra vào lúc: 9h00 đến 10h 00 ngày 02/08/2020 tại Hội trường 101, Đại học Thái Bình Dương, cơ sở chính 79 Mai Thị Dõng, Nha Trang, Khánh Hòa.

Buổi tọa đàm có sự tham dự của các luật sư, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Luật: TS – Luật sư Nguyễn Nam Hà (nguyên Hiệu trưởng Trường Chính Trị tỉnh Khánh Hòa) Trưởng Bộ môn Luật Đại học Thái Bình Dương; ông Phan Thanh Tùng – Thẩm phán Tòa án Nhân dân Thành phố Nha Trang.

Tại tọa đàm sẽ trao đổi về các nghiên cứu, những phương pháp luận mới trong giảng dạy, học tập và thực thi pháp luật; hướng nghiệp cho sinh viên ngành Luật; tư vấn chọn ngành cho học sinh THPT trước ngưỡng của đại học.