Workshop STEM for K12 “Lập trình không khó, sáng tạo cùng Scratch” tại THPT Nguyễn Văn Linh (Phú Yên)

  • Thời gian
  • 8:30 - 11:00 28.04.2021
  • Địa điểm
  • Trường THPT Nguyễn Văn Linh - Hòa Hiệp Trung, Đông Hoà, tỉnh Phú Yên
  • Diễn giả
  • Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Trường ĐH Thái Bình Dương, Giảng viên, sinh viên khoa CNTT
  • Đối tượng tham dự
  • Học sinh, giáo viên trường THPT Nguyễn Văn Linh

Thời gian qua, Workshop ứng dụng STEM for K12 “Lập trình không khó, sáng tạo cùng Scratch” của trường Đại học Thái Bình Dương (TBD) đã đem đến trải nghiệm mới trong việc học và phát triển nghề nghiệp của các bạn trẻ vùng duyên hải miền Trung và Tây Nguyên. Chương trình tiếp tục mang đến sân chơi sôi nổi, cung cấp kiến thức hữu ích cho 50 bạn học sinh, thầy cô Trường THPT Nguyễn Văn Linh, thị xã Đông Hòa, Phú Yên lúc 8 giờ 30 ngày 28/04/2021.

STEM for K12 – “Lập trình không khó, sáng tạo cùng Scratch” được điều phối bởi giảng viên, sinh viên khoa Công nghệ thông tin ĐH TBD. Các bạn học sinh chia từng nhóm lên ý tưởng thiết kế game trên phần mềm Scratch. Các bạn được hướng dẫn thiết kế dự án của mình với sự sáng tạo, linh động trong các thuật toán, giải quyết các vấn đề.

“Lập trình không khó, sáng tạo cùng Scratch” của trường Đại học Thái Bình Dương tổ chức đã tạo không khí hào hứng, sôi nổi, thực hành kiến thức hữu ích cho các học sinh và thầy cô các trường THPT. Cũng từ đây, các bạn có thể khám phá được sở thích ngành nghề, có thêm cơ sở lựa chọn công việc phù hợp cho tương lai.

Thân mời các bạn học sinh, quý thầy cô đến tham gia Workshop ứng dụng STEM for K12 “Lập trình không khó, sáng tạo cùng Scratch” tại Trường THPT Nguyễn Văn Linh, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên và mang về cho mình cách ứng dụng STEM hiệu quả nhất nhé!

_______________________________________

Các trường THPT trong khu vực duyên hải miền Trung và Tây Nguyên muốn tổ chức/ cần trao đổi thêm thông tin về “Ứng dụng STEM ”, có thể liên hệ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông trường Đại họcThái Bình Dương

Địa chỉ: Số 79 Mai Thị Dõng, Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 37 27 147

Email: tuyensinh@tbd.edu.vn/

Website: www.tbd.edu.vn / https://www.tuyensinh.tbd.edu.vn/

Facebook: Facebook.com/TruongDaihocThaiBinhDuong