Workshop “Ứng dụng STEM trong Quản lý học tập và Phát triển dự án” tại Trường THPT Trần Phú, Đà Lạt

  • Thời gian
  • 14:00-17:00 10.04.2021
  • Địa điểm
  • THPT Trần Phú, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng - 10 Trần Quang Diệu, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Diễn giả
  • Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Trường ĐH Thái Bình Dương
  • Đối tượng tham dự
  • Học sinh, giáo viên trường THPT Trần Phú

Sau thành công đợt 1/2021, Workshop “Ứng dụng STEM trong Quản lý học tập và Phát triển dự án” và “Lập trình không khó, sáng tạo cùng Scratch” của trường Đại học Thái Bình Dương (TBD) tiếp tục lan tỏa, đem đến trải nghiệm mới trong việc học và phát triển nghề nghiệp của các bạn trẻ tại vùng duyên hải miền Trung và Tây Nguyên. Chương trình tiếp tục mang đến sân chơi sôi nổi, cung cấp kiến thức hữu ích cho 160 em học sinh và thầy cô Trường THPT Trần Phú, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vào lúc 14 giờ ngày 10/04/2021.

Năm học 2020 – 2021, TBD là đại học đầu tiênkhu vực miền Trung – Tây Nguyên đưa Chương trình ứng dụng STEM vào học tập, sáng tạo dành cho sinh viên và học sinh các trường THPT tại khu vực này. Đây là chương trình được chuyển giao từ trường UCN (Đan Mạch) và đã được hai trường UCN và Đại học Kiến trúc TPHCM triển khai tại các trường THPT ở TP. HCM thành công trong 3 năm qua.

Workshop Workshop “Ứng dụng STEM trong Quản lý học tập và Phát triển dự án” và “Lập trình không khó, sáng tạo cùng Scratch” của trường Đại học Thái Bình Dương (ĐH TBD) tổ chức đã tạo không khí hào hứng, sôi nổi, cung cấp và thực hành kiến thức hữu ích cho các em học sinh và thầy cô các trường THPT. Cũng từ đây, các bạn có thể khám phá được sở thích ngành nghề, thêm cơ sở lựa chọn công việc phù hợp cho tương lai.

Thân mời các bạn học sinh, quý thầy cô đến tham gia Workshop Workshop “Ứng dụng STEM trong Quản lý học tập và Phát triển dự án” và “Lập trình không khó, sáng tạo cùng Scratch” tại Trường THPT Trần Phú, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng và mang về cho mình cách ứng dụng STEM hiệu quả nhất nhé!

Các trường THPT trong khu vực duyên hải miền Trung và Tây Nguyên muốn tổ chức/ cần trao đổi thêm thông tin về “Ứng dụng STEM trong Quản lý học tập và Phát triển dự án”, có thể liên hệ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông trường Đại họcThái Bình Dương

Địa chỉ: Số 79 Mai Thị Dõng, xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 37 27 147

Email: tuyensinh@tbd.edu.vn/

Website: www.tbd.edu.vn / https://www.tuyensinh.tbd.edu.vn/

Facebook: Facebook.com/TruongDaihocThaiBinhDuong