Thư viện

Thư viện Đại học Thái Bình Dương với nguồn tài nguyên thông tin đa dạng từ những kiến thức phổ thông, tổng quát đến những thông tin học thuật và nghiên cứu với mục đích hỗ trợ tối đa bạn đọc khả năng tiếp cận và khai thác tất cả tài nguyên hiện có tại Thư viện.

Nhằm tạo môi trường học tập thoải mái phù hợp với slogan của nhà trường “Học là Vui”, thư viện còn là một địa điểm thân thuộc, nơi mà người dùng có thể đến giải trí, học nhóm, hoặc chỉ là nơi thư giãn sau những giờ học căng thẳng.
 

Nội quy thư viện

Thư viện Đại học Thái Bình Dương hướng đến là một trung tâm tài nguyên đa phương tiện thân thiện với người dùng trong môi trường học thuật. Với mong muốn cung cấp một môi trường học tập phù hợp giá trị cốt lõi của nhà trường, đồng thời luôn song hành cùng với chương trình giảng dạy, thư viện không ngừng nâng cấp về cơ sở hạ tầng cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thông tin học thuật nhằm mang đến sự bình đẳng trong việc tiếp cận nhiều nguồn tài nguyên, bao gồm sách giấy, sách điện tử, tạp chí, báo, cơ sở dữ liệu trực tuyến.Mọi nhiệm vụ trên đều nhằm tạo cảm hứng và khơi dậy niềm đam mê đọc sách và thái độ tích cực đối với việc học tập và nghiên cứu.

Không gian Thư viện: Có ba khu vực chính được thiết lập để đọc, nghiên cứu và thảo luận.

  1. Không gian học tập chung
  2. Phòng giải trí đa phương tiện
  3. Phòng học nhóm hoặc nghiên cứu (đối với người dùng muốn có không gian riêng)

Thư viện có khoảng 6.000 tài liệu truyền thống (sách giấy) bao gồm rất nhiều chủ đề liên quan đến chương trình đào tạo. Ngoại trừ sách tham khảo, hầu hết các tài nguyên có thể được mượn. Ngoài ra còn có quyền truy cập vào ebook trên những ứng dụng đọc sách của các thiết bị điện tử; các tạp chí, (phiên bản trực tuyến và in); báo và tạp chí, được giữ để hỗ trợ các chủ đề chương trình giảng dạy, cũng như cho lợi ích chung.