Thư viện

Thư viện Đại học Thái Bình Dương với nguồn tài nguyên thông tin đa dạng từ những kiến thức phổ thông, tổng quát đến những thông tin học thuật và nghiên cứu với mục đích hỗ trợ tối đa bạn đọc khả năng tiếp cận và khai thác tất cả tài nguyên hiện có tại Thư viện.

Nhằm tạo môi trường học tập thoải mái phù hợp với slogan của nhà trường “Học là Vui”, thư viện còn là một địa điểm thân thuộc, nơi mà người dùng có thể đến giải trí, học nhóm, hoặc chỉ là nơi thư giãn sau những giờ học căng thẳng.
 

Nội quy thư viện

Bạn đọc sử dụng thẻ (thẻ sinh viên, giảng viên, nhân viên) của trường. Nghiêm cấm sử dụng thẻ của người khác để mượn sách, hoặc cho người khác mượn thẻ.

Khi vào Thư viện, bạn đọc vui lòng giữ yên lặng, đảm bảo rằng điện thoại di động và các thiết bị điện tử cá nhân để chế độ im lặng. Để túi xách, ba lô cá nhân trong tủ khóa đúng nơi quy định và mang theo khi rời đi. Bạn đọc tự bảo quản tài sản cá nhân có giá trị, thư viện không chịu trách nhiệm bảo quản tài sản tư trang của bạn đọc.

Bạn đọc cẩn thận không làm hỏng thiết bị hoặc cơ sở vật chất của Thư viện; không xả rác, hút thuốc, mang đồ ăn, nằm trên ghế dài hoặc bất kỳ hành vi nào khác làm gián đoạn việc đọc của người khác, xâm phạm quyền riêng tư hoặc gây nguy hiểm cho sự an toàn của người khác. Máy tính trong Thư viện được sử dụng để kiểm tra danh mục thư viện, cơ sở dữ liệu hoặc các trang web học thuật. Nghiêm cấm duyệt các trang web khiêu dâm hoặc chơi trò chơi điện tử.

Bạn đọc đăng ký mượn tài liệu tại quầy lưu thông trước khi mang tài liệu ra khỏi thư viện. Bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong Thư viện sẽ được giải quyết theo các quy định có liên quan của trường Đại học Thái Bình Dương.