Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng Nghiệp vụ Du lịch

Giới thiệu

Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Du lịch trường Đại học Thái Bình Dương được thành lập từ năm 2015, có mục tiêu bồi dưỡng nghiệp vụ và kiến thức Du lịch, góp phần tạo ra một đội ngũ Hướng dẫn viên du lịch chất lượng, chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu nhân lực du lịch khu vực miền Trung và tại địa phương.

Phương châm hoạt động lấy học viên làm “trung tâm” nên mọi hoạt động của Trung tâm xoay quanh học viên, làm thế nào để mọi học viên đều cảm thấy thoả mãn và hài lòng sau khi tham dự các khoá học. Do đó, Trung tâm phải nỗ lực toàn diện từ việc liên tục cải tiến, hoàn thiện các chương trình, giáo trình tài liệu học tập, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ giao tiếp với học viên, chất lượng phương pháp dạy học, chất lượng cơ sở vật chất, v.v

Trung tâm đã đào tạo 105 hướng dẫn viên du lịch, 200 nghiệp vụ Khách sạn – Nhà hàng và 80 quản lý Khách sạn – Nhà hàng. Là đơn vị được các tập đoàn lớn như Vingroup (Khu nghỉ mát Vinpearl Nha trang – Khánh hòa) lựa chọn trong công tác đào tạo nhân viên và các cán bộ quản lý. Ngoài ra, còn có khu nghỉ mát Mia kết hợp với Trung tâm trong việc đào tạo nhân viên và quản lý. Đồng thời, Trung tâm đã đào tạo hướng dẫn viên cho các công ty Du lịch ở Nha trang như: Công ty du lịch Khang Thái, Fusion, Vietnam Tourism, v.v.

Nhiệm vụ của Trung tâm

  • Xây dựng Trung tâm trở thành đơn vị đào tạo ngắn hạn có danh tiếng và uy tín cao.
  • Phát triển toàn diện về đội ngũ, chất lượng phục vụ, chất lượng chương trình, chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất.
  • Tăng dần đóng góp về tài chính cho Nhà trường.

04 lý do để chọn TT Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Du lịch TBD

Chương trình đào tạo: Điểm mạnh lớn nhất của trung tâm là các chương trình đào tạo có chất lượng, linh hoạt và có tính thực tiễn cao. Chương trình không ngừng được cải tiến cho phù hợp với yêu cầu thực tiễn của học viên.

Đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn: Đội ngũ giảng viên của Trung tâm là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ được lựa chọn từ các trường đại học và các bộ ban ngành, doanh nghiệp lớn thông qua phiếu điều tra học viên cuối khoá học, có thâm niên nhiều năm trong nghề, giàu kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng sư phạm, có lòng nhiệt huyết và trách nhiệm cao. Nhiều người là những giảng viên giỏi, đạt giải cao trong các kỳ thi giảng dạy giỏi thành phố.

Phong cách phục vụ: Đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ trung tâm có trình độ, thái độ chuyên nghiệp, tận tình, niềm nở, sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin, khó khăn với mong muốn phục vụ tốt nhất và làm hài lòng mọi học viên.

Điều kiện cơ sở vật chất phục vụ dạy và học: Phòng học khang trang, có điều hoà nhiệt độ, âm thanh tốt, máy chiếu,v.v để phục vụ cho dạy và học đạt chất lượng.

Liên lạc với chúng tôi như thế nào?

Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng Nghiệp vụ Du lịch TBD
Địa chỉ: Số 08 Pasteur, phường Xương Huân, TP. Nha Trang
Điện thoại: 058 65 50 217
Hotline: 091 66 1313