Học phí

Học phí

Học phí tại trường ĐH Thái Bình Dương được tính theo tín chỉ. Học phí khoá nhập học năm 2021 là 640.000/tín chỉ. Tổng số tín chỉ toàn khóa học là 130 tín chỉ.

Nhà trường sẽ tổ chức giảng dạy 3 học kỳ/năm nên sinh viên có thể hoàn thành chương trình học trong 11 học kỳ. Tùy vào thực tế đăng ký tín chỉ của mình, học phí phải đóng của từng sinh viên trong từng học kỳ sẽ khác nhau.

Nhà trường cam kết duy trì mức học phí cố định toàn khóa học.

Chào đón tân sinh viên đến với trường Đại học Thái Bình Dương.

Đại học Thái Bình Dương luôn có chính sách hỗ trợ tài chính và học bổng phù hợp với hoàn cảnh và năng lực của học sinh – sinh viên. Điều này sẽ giúp các bạn an tâm về tài chính khi chọn học tại TBD, nơi tạo cơ hội tiếp cận môi trường giáo dục hiện đại, đáp ứng nhu cầu người học phát triển bản thân trong hiện tại và tương lai. 

Là tân sinh viên hay sinh viên hiện tại của TBD, bạn luôn có cơ hội nhận được chính sách hỗ trợ tài chính phù hợp và đa dạng. Để nhận được học bổng, bạn cần có kết quả học tập và rèn luyện tốt và đăng ký đúng thời điểm.

Hỗ trợ tài chính vì dịch COVID-19:

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm học 2021-2022, trường ĐH TBD thực hiện chính sách giảm học phí để hỗ trợ cho các gia đình vượt qua khó khăn như sau:

  • Giảm 20% học phí cho khóa tuyển sinh 2021.
  • Đối với sinh viên đang học, giảm 10% học phí cho khoá 2020 và cho các khoá còn lại.

Học bổng 2021:

Thí sinh dự tuyển vào trường năm 2021 và sinh viên đang học có nhiều cơ hội để nhận được hàng trăm suất học bổng giá trị:

  • Trên 300 suất học bổng tuyển sinh dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển năm 2021.
  • Nhiều loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên đang theo học tại TBD.

Thông tin về các loại học bổng và hỗ trợ tài chính của nhà trường, bao gồm cả điều kiện dự tuyển, thủ tục và thời gian nộp hồ sơ, được cập nhật liên tục tại đây.