Lý do chọn ĐH TBD

Với phương châm học từ trải nghiệm, ĐH TBD thực hiện cam kết 5T (Thực học – Toàn diện – Tương tác – Trao quyền – Thấu cảm). Đặc biệt, sinh viên TBD được trao quyền để làm chủ quá trình học tập và phát triển toàn diện bản thân, tăng khả năng thích nghi linh hoạt trong thời đại kỷ nguyên số.

CAM KẾT 5T

THỰC HỌC
Sinh viên thoả sức trải nghiệm thực tế như một phần cốt lõi của việc học:
Làm dự án thật từ doanh nghiệp
Học qua nghiên cứu trường hợp thực tế
Kết nối với doanh nhân thành đạt
Không gian thực hành đa dạng.
TOÀN DIỆN
Sinh viên phát triển năng lực thế kỷ 21 được tích hợp vào từng môn học:
Tư duy: Phân tích, phản biện, sáng tạo
Giao tiếp, thuyết trình, truyền thông
Thông minh cảm xúc
Trách nhiệm cá nhân, dấn thân xã hội.
TƯƠNG TÁC
Sinh viên tương tác thường xuyên và có ý nghĩa:
Tương tác trong và ngoài lớp học với giảng viên về việc học, ngành nghề và định hướng tương lai.
Làm việc nhóm với người cùng học, tăng cường kỹ năng lãnh đạo
Xây dựng mạng lưới các kết nối hữu ích với cựu sinh viên, doanh nhân, chuyên gia, người thành đạt, người truyền cảm hứng, người hướng dẫn.
TRAO QUYỀN
Sinh viên được đối xử như những cá nhân trưởng thành, độc lập:
Làm chủ quá trình học tập qua hệ thống tín chỉ và cố vấn học tập
Phát huy sức mạnh bản thân, tạo sức bật độc đáo của cá nhân
Thực hành lối sống tự lập, năng động, trách nhiệm.
Thấu cảm
Sinh viên phát triển lòng thấu cảm qua:
Nhận thức cảm xúc của bản thân và người khác
Thực hành sống tử tế và nhân ái.

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN RÕ RÀNG

Điểm nổi bật nữa khi học ở TBD là SV có lộ trình phát triển rõ ràng qua từng năm học:

Khai phóng tiềm năng

Giúp người học nhận thức được bản thân và quản lý cảm xúc của chính mình, xây dựng tư duy phản biện và sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, v.v.

Khám phá ngành nghề

Hiểu rõ thế giới quan của ngành nghề bạn đang theo học. Thông qua trải nghiệm thực tiễn trong cùng lĩnh vực giúp bạn xác định rõ mục tiêu phấn đấu.

Phát triển chuyên môn

Tập trung chiều sâu kiến thức chuyên môn, xây dựng các năng lực cốt lõi của ngành nghề cho người học thông qua các đề án nhóm, độc lập.

Làm chủ bản thân

Nắm rõ bản thân về cảm xúc, năng lực, giới hạn, ước mơ, v.v. giúp cho bạn đủ khả năng lập kế hoạch cho tương lai sau khi tốt nghiệp, sẵn sàng dấn thân vào cuộc sống và sự nghiệp với tinh thần lập nghiệp và doanh chủ.

NGOẠI NGỮ LƯU LOÁT

TBD áp dụng tiếng Anh tiên tiến Assisted Self-learning (ASL) và M-Reader phù hợp năng lực của bạn.

Với ASL, bạn được kèm bởi một giảng viên giúp hiểu bài sâu, chỉnh phát âm, sửa lỗi văn phạm, tập nói sống động.

Với M-Reader, bạn chọn đọc trong bộ sưu tầm sách đặc biệt của thư viện trường, vừa hay vừa vui, thú vị để tiến bộ từng ngày. Tốt nghiệp, bạn sẵn sàng làm việc trong doanh nghiệp nước ngoài, tự tin với người bản xứ, du học nâng cao trình độ.

HỌC TẬP QUA PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG

SERVICE LEARNING (SL) hay học thông qua phục vụ cộng đồng: bạn học bằng dự án cộng đồng và được công nhận tín chỉ.

Bạn được phát huy óc sáng tạo trong việc thiết kế hoạt động để phát triển cộng đồng, rèn luyện các kỹ năng quan trọng như lập kế hoạch, quản lý dự án, làm việc nhóm, thông minh cảm xúc, giải quyết vấn đề, năng lực lãnh đạo, học cách quản lý rủi ro, học từ thất bại, trải nghiệm và thấu cảm những hoàn cảnh khác nhau của cuộc sống.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN ĐA DẠNG

Trung tâm Kết nối và Hỗ trợ Sinh viên cung cấp thông tin tới bạn về học vụ, phát triển kỹ năng, định hướng nghề nghiệp, các CLB sinh viên, tham vấn tâm lý, chăm sóc sức khỏe.

Bạn được “trao quyền” tổ chức sinh hoạt tự quản đối với Căn tin, Ký túc xá, Sân thể thao, Thư viện, chuỗi TBD Talks. Bạn đừng quên đăng ký “Café với giảng viên yêu thích”, “Ăn trưa cùng Ban giám hiệu” kết nối với Nhà trường, gắn kết và trưởng thành cùng cộng đồng TBD-ers.

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG CAO

Là học sinh, tân sinh viên hay sinh viên TBD, bạn luôn có cơ hội nhận được chính sách hỗ trợ tài chính phù hợp và đa dạng. Năm 2022, Nhà trường dành trên 400 suất học bổng (HB) với tổng giá trị trên 14 tỷ đồng dành cho nhiều đối tượng thí sinh khác nhau. Cụ thể, 120 suất HB Phát triển Tài năng, 80 suất HB Khuyến học và 200 suất HB Vượt khó Covid-19 (trị giá 100%, 75%, 50% học phí toàn khóa); cùng nhiều suất HB từ các tổ chức, doanh nghiệp.

KÝ TÚC XÁ XANH

Khu ký túc xá (KTX) xanh, hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao , các tầng KTX đều có khu sinh hoạt chung, bảo vệ 24/7, có sân vườn và căn-tin hiện đại.

Không chỉ để ở, KTX TBD còn là nơi diễn ra các sinh hoạt như một đời sống thu nhỏ, kiến tạo và duy trì một không gian học tập phù hợp với sự phát triển của nền học thuật quốc tế trong thế kỷ 21.

THỰC HÀNH NHIỀU VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO

TBD liên tục đầu tư, nâng cao cơ sở giúp bạn thực hành tại trường như đang làm việc thực tế tại doanh nghiệp: quầy bar, buồng phòng khách sạn cho ngành du lịch; IT Space, ADAI Lab cho ngành CNTT; phiên tòa giả định ngành Luật.

Bạn có lợi thế trải nghiệm, thực tập, tuyển dụng ở Ngân hàng ACB, Vinpearl, Tập đoàn Marriott (Sheraton Nha Trang); Ngân hàng Shinhan, Posco Việt Nam, Samsung; Intercontinental, Mường Thanh, Liberty Central; Công ty TNHH Đóng tàu Hyundai ViệtNam; IVS và VHEC; Yến sào Khánh Hòa; Khatoco và nhiều đối tác khác. 

Với hơn 150 đối tác gắn kết cùng ĐH TBD, trong đó có các ngân hàng, doanh nghiệp lớn, nơi sinh viên có cơ hội thực tập trong môi trường chuyên nghiệp, hội nhập quốc tế và có ưu thế tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.