Lý do chọn ĐH TBD

Với phương châm học từ trải nghiệm, ĐH TBD thực hiện cam kết 4T (Thực học. Tương tác. Toàn diện. Trao quyền). Đặc biệt, sinh viên TBD được trao quyền để làm chủ quá trình học tập và phát triển toàn diện bản thân, tăng khả năng thích nghi linh hoạt trong thời đại kỷ nguyên số.

Livestream Gặp gỡ ban giám hiệu: Thí sinh đủ điều kiện đầu vào và định hướng tương lai tại TBD

CAM KẾT 4T

THỰC HỌC
Sinh viên thoả sức trải nghiệm thực tế như một phần cốt lõi của chương trình học:
Làm dự án thật từ doanh nghiệp
Học qua nghiên cứu trường hợp thực tế
Kết nối với doanh nhân thành đạt
Không gian thực hành đa dạng.
TOÀN DIỆN
Sinh viên phát triển năng lực toàn diện được tích hợp vào từng môn học:
Tư duy: Phân tích, phản biện, sáng tạo
Giao tiếp, thuyết trình, truyền thông
Thông minh cảm xúc
Trách nhiệm cá nhân, dấn thân xã hội.
TƯƠNG TÁC
Sinh viên tương tác thường xuyên và có ý nghĩa với giảng viên, người cùng học, lãnh đạo trường, cựu sinh viên, với các cá nhân và tổ chức để việc học hiệu quả và hứng khởi.
TRAO QUYỀN
Sinh viên làm chủ quá trình học tập, được đối xử như những cá nhân trưởng thành, được phản hồi thường xuyên từ giảng viên và chuyên gia. Môi trường học tập dân chủ của TBD giúp sinh viên phát huy sức mạnh bản thân, tạo sức bật độc đáo cho từng cá nhân.

Điểm nổi bật nữa khi học ở TBD là SV có lộ trình phát triển rõ ràng qua từng năm học:

Khai phóng tiềm năng

Giúp người học nhận thức được bản thân và quản lý cảm xúc của chính mình, xây dựng tư duy phản biện và sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, v.v.

Khám phá ngành nghề

Hiểu rõ thế giới quan của ngành nghề bạn đang theo học. Thông qua trải nghiệm thực tiễn trong cùng lĩnh vực giúp bạn xác định rõ mục tiêu phấn đấu.

Phát triển chuyên môn

Tập trung chiều sâu kiến thức chuyên môn, xây dựng các năng lực cốt lõi của ngành nghề cho người học thông qua các đề án nhóm, độc lập.

Làm chủ bản thân

Nắm rõ bản thân về cảm xúc, năng lực, giới hạn, ước mơ, v.v. giúp cho bạn đủ khả năng lập kế hoạch cho tương lai sau khi tốt nghiệp, sẵn sàng dấn thân vào cuộc sống và sự nghiệp với tinh thần lập nghiệp và doanh chủ.

KỸ NĂNG NGOẠI NGỮ LƯU LOÁT

TBD áp dụng hai chương trình tiếng Anh tiên tiến hiện nay là Assisted Self-Learning (ASL) và M-Reader để thiết kế lộ trình tiếng Anh phù hợp với năng lực thi đầu vào của mỗi sinh viên.

Điểm mạnh của chương trình ASL là tính cá nhân hóa – mỗi SV được kèm bởi 1 GV và có hướng dẫn riêng biệt. Còn chương trình M-Reader giúp SV đọc sách bằng tiếng Anh dễ, hấp dẫn, thú vị, bạn sẽ cảm nhận tiếng Anh tiến bộ từng ngày. 

Sau khi tốt nghiệp, với kỹ năng Anh ngữ lưu loát, bạn sẵn sàng làm việc trong doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài, tự tin giao tiếp với người bản xứ hay du học để nâng cao trình độ.

HỌC TẬP QUA PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG

SERVICE LEARNING (SL) hay học tập qua phục vụ cộng đồng là hình thức học bằng đề án và được công nhận tín chỉ. Thông qua SL, sinh viên TBD phát huy óc sáng tạo trong việc thiết kế hoạt động phát triển cộng đồng, rèn luyện các kỹ năng quan trọng như lập kế hoạch, quản lý dự án, làm việc nhóm, thông minh cảm xúc, giải quyết vấn đề, năng lực lãnh đạo; học cách quản lý rủi ro, học từ thất bại, trải nghiệm và thấu cảm những hoàn cảnh khác nhau của cuộc sống.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN ĐA DẠNG

Trung tâm Kết nối và Hỗ trợ sinh viên luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên suốt quá trình học tập tại TBD. TBD có nhiều câu lạc bộ học thuật: Nhiếp ảnh; Dịch thuật; Nhóm nhảy; Guitar; Tiếng Anh, CLB tiếng Anh ngành CNTT, v.v. rất hấp dẫn để các bạn enjoychill nhé! Đây là nơi để SV giao lưu, kết nối, chia sẻ, thỏa sức đam mê khám phá tiềm năng bản thân.

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG CAO

Là học sinh, tân sinh viên hay sinh viên TBD, bạn luôn có cơ hội nhận được chính sách hỗ trợ tài chính phù hợp và đa dạng. Năm 2021 Nhà trường dành trên 300 suất học bổng (HB) với tổng giá trị trên 13 tỷ đồng dành cho nhiều đối tượng thí sinh khác nhau. 200 suất HB Phát triển Tài năng và 100 suất HB Vượt khó (trị giá 100%, 75%, 50% học phí toàn khóa); nhiều suất HB từ các tổ chức, doanh nghiệp.

KÝ TÚC XÁ XANH

Khu ký túc xá (KTX) xanh, hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao , các tầng KTX đều có khu sinh hoạt chung, bảo vệ 24/7, có sân vườn và căn-tin hiện đại.

Không chỉ để ở, KTX TBD còn là nơi diễn ra các sinh hoạt như một đời sống thu nhỏ, kiến tạo và duy trì một không gian học tập phù hợp với sự phát triển của nền học thuật quốc tế trong thế kỷ 21.

THỰC HÀNH NHIỀU VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO

ĐH TBD liên tục đầu tư, nâng cao các cơ sở thực hành ngày càng hiện đại giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế như tại doanh nghiệp: Các cơ sở thực hành cho ngành Nhà hàng – Khách sạn; IT Space, ADAI Lab cho ngành Công nghệ thông tin; phiên tòa giả định cho ngành Luật, v.v.

Với hơn 150 đối tác gắn kết cùng ĐH TBD, trong đó có các ngân hàng, doanh nghiệp lớn, nơi sinh viên có cơ hội thực tập trong môi trường chuyên nghiệp, hội nhập quốc tế và có ưu thế tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.