Lý do chọn TBD

Năm 2019, Đại học Thái Bình Dương công bố Chiến lược phát triển mới giai đoạn 2020-2025, với sứ mạng đào tạo người học có khả năng thích ứng với sự thay đổi của xã hội.

Từ năm 2020, Nhà trường áp dụng hệ thống tín chỉ Bắc Mỹ, tăng thêm thời gian tự học cho bạn. Với hệ thống này, bạn dễ dàng:

  • Chọn môn học bạn thích.
  • Tự xây dựng lộ trình học.
  • Có thể tự rút ngắn thời gian học để hoàn thành văn bằng cử nhân.
  • Xây dựng cho mình năng lực tự chủ trong cuộc sống.

Bạn chọn một chuyên ngành, rồi chọn các môn học trong Bộ môn giáo dục tổng quát, chọn thêm ngành phụ, để hoàn tất 130 tín chỉ cho văn bằng cử nhân. Thời gian đào tạo từ 3 đến 3.5 năm.

Sinh viên sẽ hoàn thành 130 tín chỉ (kể cả giáo dục thể chất và giáo dục quốc phòng).

Lộ trình học và các môn học thuộc Bộ môn giáo dục tổng quát sẽ do chính bạn chọn, với sự tư vấn chuyên nghiệp của các thầy cô.

Giáo dục khai phóng trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng để thích ứng nhanh với thị trường lao động liên tục biến động trong thời đại 4.0. Bạn có khả năng làm được những việc chưa biết trước do sự thay đổi thường xuyên của công nghệ. 

Các khoa đều có phòng thực hành thiết kế như một doanh nghiệp thực sự. Ngoài thời gian thực tập hoặc làm dự án, bạn sẽ học trong khuôn viên nhiều cây xanh, có  ký túc xá tiện nghi và an ninh, tham gia sinh hoạt trong các câu lạc bộ của sinh viên.

Tất cả không gian học và sống đó phản ảnh phương châm của Nhà trường: ‘Học Là Vui.”

Thời gian bạn theo học tại Thái Bình Dương là sự đầu tư chín chắn cho tương lai của bạn. Ngoài mức học phí hợp lý, ĐH TBD có  nhiều chương trình hỗ trợ tài chính như học bổng Phát triển tài năng, học bổng Vượt khó, học bổng của doanh nghiệp trong và ngoài nước, học bổng Vì công lý dành cho sinh viên ngành Luật và các giải thưởng dành cho sinh viên xuất sắc và sáng tạo.

welcome to TBD

Đến với Đại học Thái Bình Dương là bạn đến với môi trường sư phạm dân chủ, hào hứng trong không gian học và sống sinh động, để cuộc sống của bạn hạnh phúc và thành công hơn.