10 lý do chính đáng để chọn học tại Vatel Nha Trang

1. Vì độ phủ mang tầm quốc tế của chương trình́, sinh viên Vatel có quyền lợi và kết nối với 57 campus khắp 4 đại lục trên thế giới. Sinh viên hòa nhập vào một hệ thống kết nối cao và rộng lớn.
2. Vì được giới chuyên môn toàn thế giới thừa nhận văn bằng.
3. Chương trình học thực hành nhiều nhất, chuyên nghiệp nhất và đúng với thực tế nhất.
4. Ngay năm học thứ 2, sinh viên có cơ hội đi du học với chi phí rẻ, theo chương trình Marco Polo Exchange Program ở bất cứ 1 trong 57 campus nào trên thế giới. Sinh viên đã học 1 năm tại Vatel Nha Trang với chương trình cao, kỷ luật khung và ngôn ngữ bằng tiếng Anh thì khả năng các em theo kịp cách giảng dạy và tốc độ học ở nước ngoài sẽ vững chắc hơn và không bị hụt hẫng hay thất bại.
5. Triển vọng phát triển ngành nghề không chỉ tại Việt Nam, mà trên khắp thế giới. Chương trình thực hành, thực tập và hướng nghiệp trong 3 năm học của chương trình Vatel là tiền đề vững chắc cho việc tìm được việc làm ngay khi tốt nghiệp.
6. Vatel là một thương hiệu chất lượng và uy tín trong giới Du lịch – Khách Sạn – Nhà hàng thế giới. Vatel đã nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý của quốc tế. Như giải thưởng “The Best Hospitality Management School”
7. Chương trình học hoàn toàn chỉ chú trọng tâm vào các môn chuyên ngành. Sinh viên không phải học các môn kiến thức tổng quát như Triết học, Giáo dục quốc phòng.
8. Vì thực hành là mục tiêu đào tạo của Vatel, nên phần thực hành và thực tập tại các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn 4 và 5 sao chiếm tỷ trọng cao hơn phần lý thuyết.
9. Mục đích và chuẩn đầu ra của chương trình Vatel là đào tạo những nhà quản trị tầm trung (middle management level) trong ngành Khách sạn – Nhà hàng (Hospitality). Tiêu chí, tầm nhìn và sứ mệnh này, Vatel giúp sinh viên tốt nghiệp tự tin và vững vàng về chuyên môn. Khi có cơ hội nhảy lên vị trí quản lý, các bạn có thể hiểu được và làm được theo đúng chuẩn của cấp bậc Quản lý.
10. Vatel đi theo mô hình thực hành trong doanh nghiệp và Intercontinental Nha Trang Hotel 5 sao là nơi thực tập chính thức của sinh viên Vatel Nha Trang.

Sinh viên Vatel có quyền lợi và kết nối với 57 campus khắp 4 đại lục trên thế giới, cùng hòa nhập vào một hệ thống kết nối cao và rộng lớn