TBD chào đón tân sinh viên nhập học và thí sinh tham dự Ngày hội xét tuyển 2020

Sáng ngày 09/9, các thí sinh trúng tuyển đã có mặt tại cơ sở chính 79 Mai Thị Dõng, TP. Nha Trang của Đại học Thái Bình Dương (TBD) để làm thủ tục nhập học. Cùng ngày, nhiều thí sinh về trường tham dự Ngày hội xét tuyển 2020.

Từ sáng sớm, tất cả các vị trí xử lý hồ sơ nhập học cho sinh viên khóa mới đã sẵn sàng. Thí sinh và phụ huynh được hướng dẫn các biện pháp an toàn phòng dịch trước khi vào khu vực làm thủ tục.

Tân sinh viên làm thủ tục nhập học vào sáng ngày 9/9

Được tiếp đón và hướng dẫn kỹ từ bước đầu tiên tại Khu vực hướng dẫn, tân SV hoàn tất thủ tục nhập học nhanh chóng. Các tân SV còn được Trung tâm Kết nối và hỗ trợ sinh viên cung cấp các thông tin Hướng dẫn năm học 2020-2021. Theo đó, Tân SV sẽ tham dự sinh hoạt đầu khóa – Tuần 0 từ ngày 14/9 đến 19/9 và sẽ bắt đầu những môn học đầu tiên ngay tuần lễ tiếp theo.

Tại khu vực tiếp nhận hồ sơ, phụ huynh và tân SV được các chuyên viên tư vấn hướng dẫn chu đáo
Trung tâm Kết nối và hỗ trợ sinh viên cung cấp các thông tin Hướng dẫn năm học 2020-2021 cho tân SV

Năm nay, tân SV TBD có thêm lựa chọn nơi ở. Được sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên, các tân SV được xe trường đưa đón thăm quan không chỉ ký túc xá tỉnh Khánh Hòa mà còn thăm quan ký túc xá TBD mới toanh xịn sò.

Đoàn Thanh niên hướng dẫn Tân sinh viên và người thân thăm quan ký túc xá

Cũng trong sáng nay, nhiều thí sinh về TBD tham dự Ngày hội xét tuyển 2020 đã được các thầy/cô tư vấn kỹ về chương trình học cũng như cơ hội nghề nghiệp tương lai. Ngoài ra, thí sinh còn được thầy/cô tư vấn phương thức xét tuyển phù hợp và nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xét tuyển.

Thí sinh được thầy/cô tư vấn kỹ về chương trình học cũng như cơ hội nghề nghiệp tương lai tại Ngày hội xét tuyển 2020

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông