Giảm 80% học phí cho tân SV và 20% học phí cho SV các khóa khác trong năm học 2020-2021 vì Covid-19

Nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Trường Đại học Thái Bình Dương (TBD) vừa có quyết định giảm 80% học phí của năm học đầu tiên cho tân sinh viên chính quy khóa tuyển sinh 2020 và giảm 20% học phí cho sinh viên các khóa khác trong năm học 2020-2021.

Cụ thể, Nhà trường giảm 80% học phí năm đầu tiên cho tân sinh viên khóa tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 khi đóng học phí 1 lần cho cả năm học 2020-2021 và giảm 20% học phí cho sinh viên các khóa trong năm học 2020-2021.

Học phí giảm được tính dựa trên số tín chỉ của các môn học theo lộ trình mẫu của chương trình đào tạo, không bao gồm các môn học vượt, học cải thiện điểm, học lại. Trong thời gian giảm học phí, sinh viên có học bổng được áp dụng mức học bổng dựa trên số tiền học phí còn lại phải đóng.

Bên cạnh chương trình giảm 80% học phí cho tân SV và 20% học phí cho SV các khóa trong năm học 2020-2021 vì dịch Covid-19, nhiều chương trình học bổng có giá trị của Nhà trường tạo nhiều cơ hội cho các sinh viên vượt qua các trở ngại về tài chính. Nổi bật là  hơn 300 suất học bổng có tổng trị giá trên 10 tỉ đồng dành cho sinh viên trúng tuyển vào trường và có hồ sơ tham gia các chương trình Học bổng Phát triển Tài năng (200 suất) hoặc Học bổng Vượt khó (100 suất). Mỗi suất học bổng có giá trị 100%, 75% hoặc 50% học phí toàn khóa học.

Lễ trao Học bổng Phát triển Tài năng và Học bổng Vượt khó cho tân sinh viên năm 2019

Bên canh đó, từ năm học 2020 SV ngành Luật có mục tiêu lý tưởng là phụng sự công lý còn có cơ hội nhận Học bổng Vì Công lý với mỗi suất học bổng có trị giá 100%, 75%, hoặc 50%  học phí toàn khóa học (đối với khóa tuyển sinh 2020) hoặc học phí các học phần còn lại của sinh viên đang học ngành Luật. Đặc biệt, Thái Bình Dương là đại học đầu tiên thụ hưởng Học bổng Vì Công lý và trong năm nay Nhà trường phối hợp với Ban điều hành Học bổng Vì Công lý sẽ trao 10 suất học bổng này cho SV ngành Luật.

Ngoài ra, sinh viên đang học tại TBD được thụ hưởng các gói học bổng giá trị khác như Học bổng Doanh nghiệp và Học bổng Khuyến học. Vào mỗi đầu năm học, dựa vào kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên, Hội đồng Học bổng Nhà trường xét và trao Học bổng Khuyến học cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng quyết tâm vươn lên học tập có thành tích cao. Học bổng Khuyến học có giá trị từ 25%, 50%, 75% hoặc 100% học phí của năm học. Nhà trường cũng phối hợp với các doanh nghiệp đối tác chiến lược xét và trao tặng Học bổng Doanh nghiệp cho các thí sinh có kết quả trúng tuyển cao nhất mỗi ngành học với trị giá tối đa 100% học phí toàn khóa.

Ông Nguyễn Khắc Nguyện – Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực ACB và TS Phạm Quốc Lộc – Phó Hiệu trưởng Đại học Thái Bình Dương trao học bổng cho 05 sinh viên tham gia The Next Banker 2020

Bên cạnh các chương trình học bổng, từ năm 2020 sinh viên năm cuối các ngành Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh có cơ hội thực tập với đối tác chiến lược – Ngân hàng Á Châu (ACB) trong 4 tháng khi tham gia chương trình The Next Banker. Lợi thế lớn nhất sau khi trải nghiệm The Next Banker, sinh viên có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Ngân hàng ACB mà không phải trải qua quá trình thử việc.

2020 cũng là năm đầu tiên TBD thực hiện chiến lược mới áp dụng hệ thống tín chỉ Bắc Mỹ vào chương trình đào tạo. Theo đó, sinh viên có cơ hội xây dựng một lộ trình học tập phù hợp với năng khiếu và sở thích, được lựa chọn chuyên ngành, ngành phụ và các môn học khai phóng độc đáo, thú vị, bổ ích cho cuộc sống, thích ứng linh hoạt với thị trường lao động liên tục biến động trong thời đại 4.0.

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề
22.09.2020

Danh sách thí sinh xét cấp học bổng Vì công lý năm 2020 đợt 1

Căn cứ vào hồ sơ dự tuyển học bổng Vì công lý, kết quả chấm bài luận, kết quả phỏng vấn và quyết định của Ban điều hành Học bổng Vì công lý, Trường Đại học Thái Bình Dương thông báo danh sách thí sinh đạt điều kiện xét cấp học bổng Vì công lý […]

12.09.2020

Học ngành Du lịch ĐH Thái Bình Dương: Cơ hội làm việc tại khách sạn 5 sao

GD&TĐ – Là trường đại học đầu tiên ở Khánh Hòa và khu vực duyên hải miền Trung đào tạo theo hướng ứng dụng thực hành gắn liền với thực tiễn công việc, nên ngay từ năm nhất sinh viên ngành Du lịch ĐH Thái Bình Dương (TBD) được thực tập tại các khách sạn 4-5 sao.

09.09.2020

TBD chào đón tân sinh viên nhập học và thí sinh tham dự Ngày hội xét tuyển 2020

Sáng ngày 09/9, các thí sinh trúng tuyển đã có mặt tại cơ sở chính 79 Mai Thị Dõng, TP. Nha Trang của Đại học Thái Bình Dương (TBD) để làm thủ tục nhập học. Cùng ngày, nhiều thí sinh về trường tham dự Ngày hội xét tuyển 2020. Từ sáng sớm, tất cả các […]