Văn Bằng 2

Đại học Thái Bình Dương đào tạo hệ liên thông, văn bằng 2 các ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Luật.

Điều kiện dự thi đào tạo liên thông

a) Người dự thi đào tạo liên thông phải có một trong các văn bằng sau:

·  Bằng tốt nghiệp TCCN, cao đẳng của các trường đã báo cáo tự đánh giá và triển khai kiểm định chất lượng theo tiến độ của Bộ Giáo dục và đào tạo quy định;

·  Bằng tốt nghiệp trung cấp nghề, cao đẳng nghề của các trường đã có báo cáo tự đánh giá và triển khai kiểm định chất lượng theo tiến độ của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội quy định;

·  Bằng tốt nghiệp các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ thương binh lao động và xã hội.

b) Người tốt nghiệp trung cấp nghề, cao đẳng nghề nhưng chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục trung học phổ thông theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Điều kiện tuyển sinh đào tạo VB2

a) Miễn thi chỉ tổ chức xét tuyển (miễn thi đầu vào)đối với các trường hợp sau:

Người có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đăng ký vào học ngành đào tạo mới (bằng 2) tại ĐH TBD có cùng nhóm ngành mà mình đã tốt nghiệp đại học.

b) Thi đầu vào đối với các đối tượng sau:

·  Người có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đăng ký vào học ngành đào tạo mới (bằng 2) tại ĐH TBD khác với nhóm ngành mà mình đã tốt nghiệp đại học.

Dựa vào kết quả học tập trên bảng điểm kèm theo, Hiệu trưởng ra quyết định bảo lưu kết quả đã học và các học phần phải học đối với từng sinh viên.

Đăng ký tuyển sinh Liên thông - Văn Bằng 2Phương thức tuyển sinh

Phương thức 1. Xét tuyển dựa vào học bạ THPT theo kết quả của 05 học kỳ (HK 1 và HK 2 lớp 10, HK 1 và HK 2 lớp 11, và HK 1 lớp 12) hoặc học bạ của cả 03 năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12.

Phương thức 2. Sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 theo tổng điểm 03 môn tổ hợp xét tuyển.

Phương thức 3. Xét tuyển các trường hợp sau: tốt nghiệp trung cấp, tốt nghiệp cao đẳng, có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS 5.5, TOEFL iBT 60, TOEIC 600), hoặc đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi (Học sinh giỏi cấp tỉnh, Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, Olympic truyền thống 30-4).