Thông điệp Hiệu trưởng

TS. Nguyễn Thanh Toại
TS. Nguyễn Thanh Toại

Chào mừng quý vị đến thăm website của trường Đại học Thái Bình Dương.

Từ năm 2020, Đại học Thái Bình Dương (TBD) thực hiện chiến lược mới với phương châm “HỌC LÀ VUI”. Vậy sinh viên TBD sẽ HỌC LÀ VUI như thế nào để hạnh phúc và thành công?

HỌC LÀ VUI, đó là niềm vui của người ham học, ham hiểu biết, niềm vui khám phá tri thức, khám phá những giới hạn của bản thân, để chiến thắng, để thành công và thành đạt.

HỌC LÀ VUI, đó là niềm vui TRẢI NGHIỆM. Trải nghiệm những buổi học thực tiễn, những đề án môn học hấp dẫn nhưng đầy thử thách, những phiên tranh biện gay cấn, hay những buổi làm việc nhóm hào hứng và hiệu quả.

HỌC LÀ VUI, đó là niềm vui KẾT NỐI. Kết nối ngay từ học kỳ đầu tiên với doanh nhân, với những người thành công, với các doanh nghiệp, các tổ chức, để bắt đầu xây dựng cho mình một mạng lưới các mối quan hệ hữu ích, phục vụ sự nghiệp tương lai.

HỌC LÀ VUI, đó là niềm vui LÀM CHỦ. Làm chủ việc học của mình, được chọn lựa chuyên ngành, ngành chính, ngành phụ, hay chọn lựa những môn học khai phóng yêu thích, vừa thỏa mãn đam mê cá nhân, vừa làm hài lòng những bậc phụ huynh khó tính.

HỌC LÀ VUI, là được TRẢI NGHIỆM, KẾT NỐI, LÀM CHỦ trong một không gian xinh đẹp, khang trang đầy cây xanh và ánh sáng của khuôn viên trường, trong một môi trường học tập dân chủ, thực tiễn, nơi các giảng viên giàu kinh nghiệm không chỉ dạy, mà tư vấn, định hướng, hỗ trợ từng cá nhân. Họ sẽ là những người đồng hành đáng tin cậy để các bạn vững bước xây dựng tương lai.

HỌC LÀ VUI cốt để các bạn THÀNH CÔNG trong sự nghiệp, HẠNH PHÚC trong cuộc sống. Mời các bạn cùng chúng tôi khám phá sự HỌC LÀ VUI tại trường Đại học Thái Bình Dương. LEARNING is JOY – the JOY of LEARNING.

Thân ái,

TS. Nguyễn Thanh Toại

Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Thái Bình Dương