Ký túc xá

Giới thiệu

Ký túc xá (KTX) trường Đại học Thái Bình Dương (TBD) được thiết kế nhằm mang đến sinh viên TBD đời sống nội trú đầy màu sắc, gần gũi và thân thiện.

KTX có khuôn viên xanh, khu sinh hoạt tập thể, đa dạng về phòng và đầy đủ tiện nghi, dịch vụ hỗ trợ cho đời sống sinh hoạt và học tập hằng ngày.

KTX TBD được bố trí gần tòa nhà giảng đường, bên cạnh là khu nhà giảng viên và chuyên gia nước ngoài, giúp sinh viên tiết kiệm thời gian di chuyển và thuận lợi hơn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa sau giờ học chính thức trên giảng đường, so với ở trọ hay ký túc xá xa trường.

Từ năm học 2021-2022, buổi tối (sau 18h) là không gian của sinh viên (campus tonight). Các bạn tự lên kế hoạch, thiết kế chương trình cụ thể, được sự chấp thuận của Ban Quản lý ký túc xá cũng như sự tư vấn của Trung tâm Kết nối & Hỗ trợ sinh viên để triển khai các hoạt động tại campus TBD. Sinh viên được trao quyền làm chủ các hoạt động ở campus tonight như “Karaoke with Mr. Christ”, tham gia các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm như CLB Dancing, tập thể dục cùng nhau, học nhóm, v.v. 

Tiêu chuẩn phòng ký túc xá

Đáp ứng đa dạng nhu cầu của sinh viên đang học tại trường, KTX TBD có hai loại phòng gồm: 16 phòng chất lượng cao (từ 1-2 SV/phòng) đáp ứng tối đa 32 sinh viên và 67 phòng phổ thông (6 SV/phòng) đáp ứng tối đa 402 sinh viên.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của sinh viên, bên trong ký túc xá trang bị đầy đủ tiện ích như canteen, phòng giặt, khu vực phơi đồ và ban công thông thoáng, v.v.

Phòng chất lượng cao

Phòng chất lượng cao đầy đủ tiện nghi dành cho sinh viên với nhiều tiện ích như máy lạnh, giường, tủ gỗ âm, phòng khách và nhà vệ sinh v.v. Sinh viên có không gian học tập, nghỉ ngơi, thư giãn riêng tư. 

Giá thuê phòng chất lượng cao là 750.000 đồng/phòng/tháng (ở tối đa 2 SV/phòng).

Phòng phổ thông

Sinh viên TBD có thể thoải mái lựa chọn phòng phổ thông với thiết kế đáp ứng tối đa 6 giường tầng/phòng.

Loại phòng ở này có đủ các tiện ích như tủ gỗ âm tường và bàn học riêng từng phòng, nhà vệ sinh chung sạch sẽ, khu vực phơi đồ thoải mái, v.v. Phòng phổ thông đáp ứng nhu cầu ở chung để học nhóm và tiết kiệm chi phí cho sinh viên.

Giá thuê phòng phổ thông là 250.000 đồng/SV/tháng (6 SV/phòng)

Lưu ý: Giá phòng chất lượng cao và giá phòng phổ thông chưa bao gồm các chi phí khác như Phí làm hồ sơ (50.000 đồng/SV); điện (4.000 đồng/kw); nước (12.000 đồng/m3); internet (20.000 đồng/SV/tháng); phí gửi xe (100.000 đồng/xe máy/tháng. 50.000 đồng/xe đạp/tháng); vệ sinh (5.000 đồng/SV/tháng).

Xem chi tiết thông báo quy định các mức phí KTX ĐH TBD tại đây.

Cách thức đăng ký

Sinh viên TBD có nhu cầu ở nội trú, vui lòng liên hệ Trung tâm Kết nối và Hỗ trợ sinh viên, điền vào mẫu phiếu đăng ký ở ký túc xá tại đây.

Sau khi hoàn thành đăng ký, Trung tâm Kết nối và Hỗ trợ sinh viên sẽ chuyển phiếu đăng ký của sinh viên tới Ban quản lý Ký túc xá làm hợp đồng thuê chỗ ở nội trú.

Ưu đãi

Đối với sinh viên đã đăng ký ở nội trú trước đó, nếu tiếp tục đăng ký sẽ được miễn 1 tháng tiền phòng (áp dụng với cả 2 loại phòng chất lượng cao và phòng phổ thông).
 
Nhà trường hỗ trợ 100% phí thuê phòng phổ thông cho sinh viên đang hưởng chính sách học bổng khóa 2019, khóa 2020. 

Các tiện ích, dịch vụ khác

  • KTX có khuôn viên xanh, sân bóng phục vụ nhu cầu thể thao rèn luyện sức khỏe, quảng trường mini giúp sinh viên thư giãn, sinh hoạt nhóm. Xung quanh khuôn viên KTX có rất nhiều không gian đẹp, gần gũi thiên nhiên giúp SV TBD thỏa thích check-in những tấm hình nghìn like cực chất.
  • KTX bố trí nhiều dịch vụ tiện ích: Nhà ăn cănteen phục vụ 24/24 giá cả điều chỉnh hợp lý, phòng giặt đồ, phòng y tế.
  • Toàn bộ KTX được bao phủ  internet đảm bảo việc học tập, truy cập thông tin, đời sống sinh hoạt giải trí của sinh viên.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ, thường xuyên kiểm tra, nâng cấp và hoàn thiện qua từng năm.
  • Dịch vụ bảo vệ 24/7, có hệ thống camera an ninh, khu vực quản lý kỹ thuật chung.
 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NHƯ THẾ NÀO?

Ban quản lý Ký túc xá ĐH TBD

  • Địa chỉ: Phòng quản lý KTX tầng 1 khu nhà K
  • Điện thoại: 02582 248 886
  • Email: may.nt@tbd.edu.vn