Đối tác

Đại học Thái Bình Dương không chỉ xây dựng mạng lưới liên kết, phối hợp, và hợp tác với doanh nghiệp để trao đổi thông tin học thuật và thị trường lao động mà còn hướng tới việc phát huy tiềm năng lẫn nhau vì mục tiêu chung.

Các đối tác ở tương quan liên kết và phối hợp giúp Nhà trường cập nhật thông tin thị trường cho sinh viên, điều chỉnh phương pháp lẫn nội dung học và dạy.

Đối tác ở tương quan hợp tác không chỉ trao đổi thông tin chuyên môn, mà còn chia sẻ nguồn lực cũng như thúc đẩy tiềm năng phát triển của hai bên.

Chiến lược giai đoạn 2020-2025, Nhà trường nỗ lực xây dựng mạng lưới hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đối tác chiến lược

Ngân hàng ACB là đối tác chiến lược quan trọng của ĐH TBD từ phối hợp xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng thực tế đến thẩm định kết quả học tập cũng như đầu tư thư viện hoặc các trang thiết bị dạy và học. Các chuyên gia của ACB sẽ tham gia làm diễn giả hoặc đồng giảng dạy (co-teaching) cho các môn học tại TBD. Sinh viên và giảng viên TBD sẽ được tạo điều kiện thực hành, thực tập, nghiên cứu và làm việc tại mạng lưới các cơ sở của ACB. Đặc biệt sinh viên năm cuối Khoa Kinh tế & Luật được trải nghiệm chương trình The Next Banker và có cơ hội thành nhân viên chính thức của ACB.

SV Thái Bình Dương được ưu tiên tham gia chương trình "The Next Banker" của ACB. "The Next Banker" được thiết kế cho SV khối ngành Kinh tế, tìm hiểu về lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng và trải nghiệm công việc thực tế của một “Banker”.

Công ty Cổ phần Vinpearl Nha Trang là đối tác chiến lược với ĐH TBD trong việc phối hợp xây dựng chương trình đào tạo, giảng viên của doanh nghiệp trực tiếp giảng dạy một số học phần, tạo ưu thế về thực tập và tuyển dụng cho sinh viên TBD.

Trường Đại học Thái Bình Dương ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với công ty cổ phần Vinpearl.

Đối tác sư phạm và tuyển dụng

Với định hướng học từ trải nghiệm, ngoài hai đối tác chiến lược là ACB và Vinpearl Nha Trang, ĐH TBD có mạng lưới đối tác sư phạm, thực tập và tuyển dụng bao gồm:

Các khách sạn Intercontinental Nha Trang, Sheraton Nha Trang, Mường Thanh, Vinpearl, Liberty Central tiếp nhận sinh viên các ngành Du lịch, Quản trị kinh doanh, Đông Phương học… đến thực tập và có ưu thế tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

Công ty TNHH Đóng tàu Hyundai Việt Nam (Hyundai Vietnam Shipbuilding), FPT Khánh Hòa, Ford Nha Trang là các đối tác lớn có quan hệ với ĐH TBD trong việc phối hợp hỗ trợ đào tạo, tuyển dụng thường xuyên cho nhiều ngành đào tạo.

Kaspersky Lab Việt Nam, FOIS Vietnam, IVSVHEC là các đối tác chính của khoa CNTT trong việc tham gia giảng dạy, thực hành, thực tập, tuyển dụng sau tốt nghiệp. Đặt biệt IVS và VHEC phối hợp với khoa CNTT hợp tác xây dựng, vận hành phòng thí nghiệm khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo ứng dụng ADAI Lab tại Nha Trang.