Đối tác

Đại học Thái Bình Dương không chỉ xây dựng mạng lưới liên kết, phối hợp, và hợp tác với doanh nghiệp để trao đổi thông tin học thuật và thị trường lao động, mà còn hướng tới việc phát huy tiềm năng lẫn nhau vì mục tiêu chung.

Các đối tác ở tương quan liên kết và phối hợp giúp Nhà trường cập nhật thông tin thị trường cho sinh viên, điều chỉnh phương pháp lẫn nội dung học và dạy.

Đối tác ở tương quan hợp tác không chỉ trao đổi thông tin chuyên môn, mà còn chia sẻ nguồn lực cũng như thúc đẩy tiềm năng phát triển của hai bên.

Chiến lược 2020-2025 vừa công bố đã xác định tầm quan trọng của đối tác trong và ngoài nước đối với Nhà trường, trong đó Ngân hàng Thương mại Á châu (ACB) là một đối tác chiến lược.

Đối tác chiến lược

Đối tác sư phạm và tuyển dụng

Vinpearl: Phối hợp xây dựng chương trình đào tạo, giảng viên của doanh nghiệp trực tiếp giảng dạy một số học phần, thực tập và tuyển dụng.

Sinh viên các ngành Du lịch, Quản trị kinh doanh, Đông Phương học, Ngôn ngữ Anh thực tập và có cơ hội việc làm tại các khách sạn 4-5 sao như Intercontinental Nha Trang, Sheraton, Mường Thanh, Vinpearl, Liberty Central.

Sinh viên ngành CNTT thực hành và tiếp cận thực tế công việc An toàn thông tin (ATTT) tại các dự án ATTT của Kaspersky Lab đang triển khai ở khu vực miền Trung · FOIS Vietnam tổ chức dạy tiếng Nhật và các kỹ năng cho SV IT, ưu tiên tuyển dụng kỹ sư CNTT TBD làm việc cho các đối tác của FOIS tại Nhật.