Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa

Chuỗi workshop nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho giảng viên TBD

Chiều ngày 24/09, Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hoá (NN, DL & VH) trường ĐH Thái Bình Dương (TBD) tiếp tục tổ chức Workshop thứ 3 “Tổng quan nghiên cứu khoa học trong các ngành Khoa học xã hội” về hướng dẫn các bước thiết lập nghiên cứu .

Áp dụng phương pháp lớp học đảo vào đào tạo sinh viên du lịch TBD

Phương pháp lớp học đảo cơ bản hướng sinh viên tới kỹ năng học tập trọn đời, tự tìm hiểu nghiên cứu và nâng cao kỹ năng đọc cho sinh viên. Đây là một trong những phương pháp mới, cùng với case study, mà ngành Du lịch của trường Đại học TBD áp dụng cho việc dạy và học từ năm học 2021-2022.

Đúc kết từ hội thảo “Du lịch di sản” hợp tác với tổ chức PUM (Hà Lan)

Từ ngày 6/8 đến 20/8/2021, Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn Hóa (Khoa NN, DL và VH) kết hợp với Tổ chức PUM (HÀ LAN) chủ trì chuỗi hội thảo “Du lịch di sản”. Ngôn ngữ sử dụng trong hội thảo hoàn toàn bằng tiếng Anh và không có phiên dịch.

Nhiều chương trình trực tuyến hấp dẫn từ TBD

Trong tối ngày 24/8, trường ĐH Thái Bình Dương đã tổ chức các Workshop, Talkshow trực tuyến hấp dẫn, thu hút sự tham gia của SV, tân sinh viên, giảng viên, khách mời.

Hội thảo quốc tế “Du lịch và Đại dịch Covid-19 từ các góc nhìn” – cập nhật lần 5

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid – 19, Ban tổ chức Hội thảo quốc tế “Du lịch và đại dịch covid – 19 từ các góc nhìn” thông báo dời thời gian tổ chức hội thảo, dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 10/2021.

TBD khởi động chuỗi hội thảo “Du lịch di sản” cùng tổ chức PUM Hà Lan

Chiều 6/8 diễn ra buổi hội thảo trực tuyến chuyên đề “Heritage and Heritage tourism” do TS. Dineke Koerts – chuyên gia cao cấp về du lịch Hà Lan điều phối.

Ngôn ngữ Anh TBD – học một ngành biết nhiều nghề

Tại Nha Trang, trường ĐH Thái Bình Dương (TBD) là một trong những địa chỉ đào tạo Anh ngữ rất tốt.

Ngành Du lịch ĐH TBD hợp tác với PUM Netherlands Senior Experts của Hà Lan

Từ tháng 06/2021, Bộ môn Du lịch thuộc Khoa Ngôn ngữ – Du lịch & Văn hóa TBD bắt đầu chương trình hợp tác trong 02 năm với Tổ chức PUM của Hà Lan.

Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học giảng viên ĐH Thái Bình Dương

Chiều 18/06, Khoa Ngôn Ngữ, Du Lịch và Văn hóa (NN-DL & VH) trường ĐH Thái Bình Dương (TBD) tổ chức buổi Workshop: “Tổng quan trong nghiên cứu khoa học”

Học ngành Hàn Quốc TBD – Cơ hội học tập và làm việc với người bản xứ

Sinh viên học tập với giảng viên bản xứ trong toàn khóa, có lộ trình phát triển rõ ràng, thực tập và nhận học bổng từ các doanh nghiệp Hàn Quốc, có cơ hội du học Hàn Quốc.