Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa

Ngôn ngữ Anh TBD – học một ngành biết nhiều nghề

Tại Nha Trang, trường ĐH Thái Bình Dương (TBD) là một trong những địa chỉ đào tạo Anh ngữ rất tốt.

Ngành Du lịch ĐH TBD hợp tác với PUM Netherlands Senior Experts của Hà Lan

Từ tháng 06/2021, Bộ môn Du lịch thuộc Khoa Ngôn ngữ – Du lịch & Văn hóa TBD bắt đầu chương trình hợp tác trong 02 năm với Tổ chức PUM của Hà Lan.

Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học giảng viên ĐH Thái Bình Dương

Chiều 18/06, Khoa Ngôn Ngữ, Du Lịch và Văn hóa (NN-DL & VH) trường ĐH Thái Bình Dương (TBD) tổ chức buổi Workshop: “Tổng quan trong nghiên cứu khoa học”

Học ngành Hàn Quốc TBD – Cơ hội học tập và làm việc với người bản xứ

Sinh viên học tập với giảng viên bản xứ trong toàn khóa, có lộ trình phát triển rõ ràng, thực tập và nhận học bổng từ các doanh nghiệp Hàn Quốc, có cơ hội du học Hàn Quốc.

Học từ trải nghiệm học phần “Lễ tân, Nghi thức ngoại giao và Giao tiếp liên văn hóa”

Chiều 01/4 , lớp Trung Quốc khóa 2018 ĐH TBD đã học từ trải nghiệm buổi học “Great Things Named Mẹ” học phần Lễ Tân, Nghi Thức Ngoại Giao và Giao tiếp liên văn hóa.

Hội thảo khoa học quốc tế “Du lịch và Đại dịch Covid-19 từ các góc nhìn” – cập nhật thông tin lần hai

Ngày 25/3, Trường Đại học Thái Bình Dương thông tin cập nhật tới các tác giả viết bài cho Hội thảo quốc tế về: “Du lịch và Đại dịch Covid-19 từ các góc nhìn”.

ĐH TBD hợp tác đào tạo với Sheraton Nha Trang

Sáng 24/03, trường ĐH TBD tiếp đại diện khách sạn Sheraton Nha Trang cùng trợ lý đến thăm và làm việc về chương trình hợp tác đào tạo.

Nhiều hoạt động sôi nổi, ấn tượng của Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa

Trong không khí rộn ràng đầu năm mới Tân Sửu 2021, Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa, Trường Đại học Thái Bình Dương (TBD) đã tổ chức và tham gia nhiều nhiều hoạt động sôi nổi.

Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa TBD chúc tết đối tác

Ngày 27 và 29/1, Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa, ĐH TBD đến thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị đối tác trong lĩnh vực du lịch tại thành phố Nha Trang.

Cập nhật thông tin Hội thảo quốc tế “Du lịch và Đại dịch Covid-19 từ các góc nhìn”

Trường Đại học Thái Bình Dương thông tin tới các tác giả viết bài cho Hội thảo quốc tế về: “Du lịch và Đại dịch Covid-19 từ các góc nhìn”.