Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa

Thay đổi thời gian tổ chức phản biện, in kỷ yếu hội thảo tập 2

Ban tổ chức Hội thảo quốc tế “Du lịch và đại dịch Covid – 19 từ các góc nhìn” thông báo về việc thay đổi thời gian phản biện, in ấn kỷ yếu hội thảo tập 2.

Sinh viên Du lịch K2018 bảo vệ đề án tốt nghiệp

Ngày 23/02/2022, Khoa Ngôn Ngữ, Du Lịch và Văn Hóa, trường ĐH Thái Bình Dương (TBD) đã tổ chức buổi bảo vệ Báo cáo Thực tập tốt nghiệp dành cho 42 sinh viên khoá 2018 ngành Du Lịch.

Sinh viên Du lịch K2021 thích thú “học từ trải nghiệm” khi trở lại trường

Nằm trong chuỗi sự kiện TBD Re-boarding “Chạy đà, cất cánh”, sáng 21/2, sinh viên ngành Du lịch khóa 2021, trường ĐH TBD đã được tham gia “chuyến đi khám phá” city tour thành phố Nha Trang do các thầy cô Bộ môn Du lịch tổ chức.

Du lịch và đại dịch COVID-19 từ các góc nhìn

Hội thảo quốc tế “Du lịch và đại dịch COVID-19 từ các góc nhìn” do Trường Đại học Thái Bình Dương, Trường Đại học Khánh Hòa và Trường Đại học Đà Lạt phối hợp tổ chức trong 2 ngày 13-14/1 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Hội thảo có sự tham dự của hàng chục chuyên gia và diễn giả, giảng viên các trường đại học trong nước và trên thế giới.

Ngành Du Lịch TBD tiếp tục chuỗi hoạt động hợp tác quốc tế cùng tổ chức PUM Hà Lan

(TBD, 15/12/2021) – PUM Netherlands Expert Seniors là một tổ chức phi Chính phủ của Hà Lan. Nhằm hỗ trợ về kiến thức, hướng tới việc phát triển bền vững cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hay các tổ chức giáo dục tại hơn 35 quốc gia trên thế giới. Trong chương trình ký […]

Sinh viên Du Lịch khóa 2021 giao lưu trực tuyến cùng chuyên gia

Ngày 15/11/2021, Bộ môn Du lịch, trường ĐH Thái Bình Dương đã mời chị Tăng Bích Ngọc – chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn và hàng không chia sẻ thông tin về ngành, nghề cho sinh viên khóa 2021.

Sinh viên du lịch khóa 2018 bảo vệ tên đề tài đề án tốt nghiệp

Chiều 27/10/2021, Bộ môn Du lịch ĐH TBD đã tổ chức buổi bảo vệ đề tài tốt nghiệp trực tuyến cho 42 sinh viên khóa 2018.

Du lịch sức khoẻ – Hướng đi mới sau đại dịch

Sáng ngày 15/10, Bộ môn Du lịch thuộc Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hoá, trường ĐH Thái Bình Dương (TBD) đã tổ chức thành công buổi tọa đàm “Du lịch Sức khoẻ – Sẵn sàng phục vụ cho một bình thường mới”.

Chuỗi workshop nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho giảng viên TBD

Chiều ngày 24/09, Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hoá (NN, DL & VH) trường ĐH Thái Bình Dương (TBD) tiếp tục tổ chức Workshop thứ 3 “Tổng quan nghiên cứu khoa học trong các ngành Khoa học xã hội” về hướng dẫn các bước thiết lập nghiên cứu .

Áp dụng phương pháp lớp học đảo vào đào tạo sinh viên du lịch TBD

Phương pháp lớp học đảo cơ bản hướng sinh viên tới kỹ năng học tập trọn đời, tự tìm hiểu nghiên cứu và nâng cao kỹ năng đọc cho sinh viên. Đây là một trong những phương pháp mới, cùng với case study, mà ngành Du lịch của trường Đại học TBD áp dụng cho việc dạy và học từ năm học 2021-2022.