Danh sách thí sinh xét cấp học bổng Vì công lý năm 2020 đợt 1

Căn cứ vào hồ sơ dự tuyển học bổng Vì công lý, kết quả chấm bài luận, kết quả phỏng vấn và quyết định của Ban điều hành Học bổng Vì công lý, Trường Đại học Thái Bình Dương thông báo danh sách thí sinh đạt điều kiện xét cấp học bổng Vì công lý đợt 1.

1. KẾT QUẢ XÉT CẤP HỌC BỔNG VÌ CÔNG LÝ ĐỢT 1
STTHọ vàTênGiới tínhNgày sinhNơi sinhTrườngLoại HBGiá trị HB (vnđ/suất) (*)
1Huỳnh Phạm ThanhLợiNam09/10/2001Phú YênĐH Thái Bình Dương50%8,704,000
2Trần Nguyễn Phương DungNữ02/17/2000Khánh HòaĐH Thái Bình Dương50%8,704,000
3Trần TháiHiềnNam05/26/2002Khánh HòaTHPT Hoàng Văn Thụ100%5,632,000
Tổng giá trị23,040,000

(*) Giá trị học bổng được tính sau khi áp dụng chính sách hỗ trợ học phí vì dịch Covid-19 theo quyết định số 108/QĐ-ĐHTBD của Hiệu trưởng ký ngày 26 tháng 8 năm 2020.

2. ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG VÀ CÁC QUY ĐỊNH

Thí sinh/sinh viên có tên trong danh sách mục 1 cần đạt điều kiện và tuân thủ các quy định sau: Thí sinh tốt nghiệp THPT xét tuyển, trúng tuyển và nhập học đúng ngành Luật và đúng thời gian quy định trên giấy báo nhập học.

Sinh viên hoàn tất việc đăng ký môn học theo thông báo của Phòng Đào tạo.

Học bổng được cấp xét từng năm học, dựa vào số tín chỉ theo lộ trình mẫu của chương trình đào tạo.

Học bổng Vì công lý không duy trì trong suốt khóa học. Sinh viên cần đăng ký ứng tuyền vào cuối năm học để được xét cấp Học bổng cho năm kế tiếp

3. THỜI GIAN DỰ TUYỂN HỌC BỔNG VÌ CÔNG LÝ ĐỢT 2

Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển học bổng Vì Công lý đợt 4 từ ngày 04/9 đến ngày 30/09. Mỗi suất học bổng trị giá 100%, 75%, 50% học phí toàn khóa học (đối với khóa tuyển sinh 2020) hoặc học phí các học phần còn lại của sinh viên đang học ngành Luật.

Điều kiện dự tuyển học bổng:

• Điểm trung bình THPT tối thiểu 6.5; đối với sinh viên, GPA (điểm trung bình môn học) tối thiểu 2.8;
  • Có định hướng và kế hoạch phát triển bản thân, chuẩn bị hành nghề luật vì mục tiêu bảo vệ công lý;
  • Thư giới thiệu của giáo viên hoặc của Ban giám hiệu trường THPT, của Khoa Kinh tế và Luật Đại học Thái Bình Dương hoặc thư tự giới thiệu nêu rõ định hướng nghề nghiệp của mình;
  • Hoàn thành bài luận theo chủ đề do Ban Tài trợ học bổng đưa ra và tham dự thành công cuộc phỏng vấn với đại diện nhà tài trợ. Phỏng vấn nhằm đánh giá động cơ học luật, mục đích hành nghề luật và (đối với sinh viên đang học) khả năng theo đuổi học luật của ứng viên ít nhất đến khi tốt nghiệp đại học.
  • Thí sinh xem thông tin hướng dẫn làm hồ sơ học bổng tại link: https://tbd.edu.vn/hoc-bong-tbd-2020/

Mọi giải đáp liên quan đến Học bổng tuyển sinh vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Trường Đại học Thái Bình Dương

Phòng G8, 79 Mai Thị Dõng, xã Vĩnh Ngọc, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258 3 727 147.

Email: phongtstt@tbd.edu.vn.