Hội những người Hàn Quốc yêu Việt Nam trao học bổng cho sinh viên Hàn Quốc học

Trong chuyến công tác đến TP. Nha Trang, Hội Những người Hàn Quốc yêu Việt Nam (VESAMO) đã ghé thăm trường ĐH Thái Bình Dương và trao học bổng trị giá 54.000.000 đồng cho các bạn sinh viên ngành Hàn Quốc học.

Sinh viên Trần Thị Huyền Trang và Trần Huỳnh Tú Uyên đã dẫn dắt và phiên dịch cho buổi làm việc, tạo ra một không khí ấm áp, gần gũi và không kém phần chuyên nghiệp. Ông Chang Ho Ik – Chủ tịch Hội VESAMO chia sẻ: “Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và ủng hộ trường Đại học Thái Bình Dương – một ngôi trường đang nỗ lực xây dựng một triết lý giáo dục khác biệt, đào tạo ra những nhân tài xuất sắc cần thiết cho Việt Nam. Chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi có cơ hội hỗ trợ những nhân tài đầy tiềm năng tại trường”.
Ngoài các học bổng của nhà trường, sinh viên TBD còn được hưởng nhiều cơ hội từ các doanh nghiệp và tổ chức xã hội. Sự hỗ trợ này là nguồn động viên quý báu, giúp các bạn trẻ phát triển tài năng và nỗ lực hơn trong hành trình học tập.