Đại học Thái Bình Dương cho sinh viên nghỉ đến 16.2.2020

Sinh viên Đại học Thái Bình Dương được tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 16/2/2020 để tránh dịch bệnh do virus Corona gây ra.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm hô hấp cấp Corona, Ban giám hiệu quyết định cho sinh viên tiếp tục nghỉ thêm một tuần, từ ngày 10-16/2/2020.

Trần Thị Quỳnh Thi, sinh viên năm thứ 4 ngành Tiếng Anh, nói: “Chúng em rất hoang mang về tình hình dịch bệnh nếu đi học và lo lắng về mức độ an toàn khi ở ký túc xá Nha Trang.”

Tiến sĩ Nguyễn Trùng Lập, Trưởng phòng Đào tạo, nói: “Việc cho sinh viên tiếp tục nghỉ học là phù hợp với hoàn cảnh các trường hiện nay, dịch bệnh đang có nhiều chuyển biến phức tạp. Làm công tác đào tạo, chúng tôi cần có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho sinh viên.”

Tiến sĩ Nguyễn Trùng Lập báo cáo công tác phòng chống dịch Corona tại đại học Thái Bình Dương.

Hiện tại, Đại học Thái Bình Dương đã ra các thông báo trong toàn trường về tình hình dịch bệnh, tiến hành  vệ sinh, phun thuốc sát khuẩn toàn bộ khuôn viên nhà trường nhằm chung tay trong chiến dịch phòng tránh dịch bệnh cùng cả nước.

Tin: Lan Hương