Đoàn Thanh niên ĐH TBD giao hữu ĐH Thông tin Liên lạc

Chiều ngày 27/11, Đoàn Thanh niên Đại học Thái Bình Dương (TBD) đã giao hữu bóng đá với Đoàn thanh niên ĐH Thông tin liên lạc tại sân bóng trường này. Hoạt động hướng tới kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22 – 12.

Trận đấu giao hữu gây cấn giữa 2 đoàn thanh niên

Hai đơn vị đã tiến hành thi đấu bóng đá giao hữu theo thể thức trận đấu 7 người. Với tinh thần học hỏi, hai đội bóng đoàn thanh niên đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn.

Trận đấu xuất hiện nhiều pha bóng gây cấn, cống hiến nhiều bàn thắng đẹp mắt. Màn so tài sôi nổi giữa đoàn thanh niên Đại học TBD và Đại học Thông tin liên lạc đã khép lại với tỷ số hòa 3 – 3 đầy kịch tính.

Từ hoạt động này, đoàn thanh niên 2 bên tăng cường giao lưu học hỏi, gắn kết lẫn nhau. Qua đó thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong sinh viên, hội viên đại học TBD và ĐH Thông tin liên lac.

HÌNH ẢNH GIAO LƯU ĐOÀN THANH NIÊN ĐH TBD VÀ ĐH THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Đoàn TN TBD giao lưu
Nay Long (áo xanh) dẫn bóng đột phá trước hàng phòng ngự ĐH Thông tin liên lạc
Đoàn TN giao lưu4
Một pha tấn công của Đại học TBD về phía khung thành Đại học Thông tin liên lạc
Đoàn TN TBD giao lưu3
Cầu thủ hai đội tranh bóng trong một tình huống
Đoàn TN TBD giao lưu2
Thầy Võ Đình Văn – Phó Giám đốc Chương trình Giáo dục tổng quát (góc phải) hào hứng trận đấu giao hữu
Đoàn TN TBD giao lưu1
Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm sau trận hòa kịch tính 3-3